Đôi điều về Cungmua24H

Cungmua24h là sàn thương mại điện tử đầu tiên ở Việt Nam tập trung tổng hợp các mã giảm giá, khuyến mãi khủng trên thị trường online giúp cho người tiêu dùng có thể cập nhật kịp thời các deal hot. Giờ đây việc mua sắm săn khuyến mãi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn vì đã có chúng tôi.

Với kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến nhiều năm và nguồn nhân sự mạnh mẽ từ các chuyên gia review và trải nghiệm thử sản phẩm, Cùng Mua 24H sẽ phát triển vững vàng với tham vọng trở thành doanh nghiệp trực tuyến số 1 tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh hàng đầu của Cungmua24h

Sứ mệnh ra đời của Cùng Mua 24H là mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao cho cộng đồng với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn. Đối tác Cungmua24h hướng đến là những thương hiệu lớn, những công ty uy tín, những sản phẩm/dịch vụ chất lượng có giá trị thiết thực với người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm/dịch vụ xuất hiện trên Cungmua24h với mức giá hấp dẫn đều đã qua sự kiểm định khắt khe của đội ngũ thanh tra nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm/dịch vụ được Cùng Mua 24H gợi ý giới thiệu mỗi ngày.

Tại sao nên chọn săn deal tại Cùng Mua 24H?

Mua theo nhóm chính là cách chi tiêu hiệu quả nhất. Kênh mua sắm trực tuyến của Cùng Mua 24h không chỉ là nơi bán hàng chất lượng với giá cả tối ưu, mà còn là nhịp cầu tiêu dùng giữa đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ và người tiêu dùng – một nhịp cầu mà ở đó, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trong quá trình mua sắm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Hãy yên tâm đến với Cungmua24h.com để trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

 

Register New Account
Reset Password